Tuesday, August 9, 2016

Sàn gỗ màu đen mang lại điều gì?

Sàn gỗ màu đen mang lại điều gì?
Nhiều khách hàng cho rằng, sàn gỗ màu đen sẽ làm cho căn phòng trở nên tối hơn và hẹp hơn. Nhưng những người đã từng sử dụng sàn gỗ thì chắc chắn sẽ thấy được những bất ngờ mà sàn gỗ màu đen lại mang lại. Vậy chúng có ý nghĩa gì? Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án.
Mỗi màu sắc đều ẩn chứa một ý nghĩa phong thủy riêng biệt và cho không gian khác nhau. Có lẽ, nhiều người quan niệm rằng, màu đen là màu không may mắn, đau buồn và hơi bi thương. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn trái ngược với những suy nghĩ này, chúng hoàn toàn có thể mang lại đại cát, đại lợi cho gia đình người sử dụng và hiện nay, khi biết những lợi ích mà sàn gỗ này mang lại, nhiều người đã tìm đến chúng với mong muốn có được sự may mắn và thành công trong cuộc sống.
Trước tiên, theo thống kê trên thị trường nội thất sàn gỗ hiện nay, thì nhiều người đang giành sự ưu tiên cho sàn gỗ màu đen bởi giá trị thẩm mỹ mà chúng mang lại cho không gian khá “đắt giá”. Màu đen mang lại sự sang trọng, quý phái hơn bất kì sàn gỗ nào. Ngoài ra, chúng phối hợp chúng với những nội thất khác trong phòng cũng dễ dàng và thuận lợi hơn, chúng có thể ăn nhập với bất kì tông màu như: trắng, đỏ, vàng,..cho đến những tông màu đậm như: xanh, tím,..vì chúng không bắt người mua phải suy nghĩ nhiều trong vấn đề bày trí nên rất được ưa chuộng. Sự kết hợp hài hòa, nhẹ nhàng giữa màu đen của sàn gỗ và bất kì màu sắc nào của nội thất sẽ làm nên không gian sống chỉ có được trong nhà bạn. Cuộc sống của bạn trở nên thú vị, chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút thoải mái nhất mỗi khi về nhà sau giờ làm việc hoặc sau giờ học,..

Sàn gỗ màu đen mang lại giá trị thẩm mỹ cao
Ngoài tính thẩm mỹ cao mà màu đen của sàn gỗ mang lại, chúng còn giúp gia chủ đại cát,đại lợi.

Sàn gỗ màu đen mang lại đại cát, đại lợi cho gia chủ
Những người sử dụng sàn gỗ màu đen thường là những người có cá tính mạnh và theo phong cách hiện đại. Mặt khác sự độc lập về các tầng màu sắc tạo ra sự riêng biệt nên càng làm nổi bật được nét hiện đại trong không gian sống.
Như ta đã thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn sàn gỗ theo phong thủy trong cuộc sống của mỗi gia đình. Nếu như ta để ý thì chũng đang góp phần tạo nên giá trị tinh thần, làm cho con người cảm thấy thêm yêu cuộc sống, bớt chút lo lắng, kéo gần hạnh phúc với nhau, để tiếng cười và niềm vui luôn rạng rỡ trong những cuộc trò chuyện, hàn huyên của nhiều gia đình. Đặc biệt trên phương diện đem tới nhiều điều đại cát, đại lợi.Sàn gỗ màu đen khi được lắp đặt cho sàn nhà rất có chiều sâu và tạo cảm giác vững chắc.
Mọi sinh hoạt của con người đều diễn ra trên mặt sàn gỗ, cùng với đó là những tác nhân bên ngoài như: ánh nắng mặt trời cộng hưởng tới tính âm của sàn gỗ màu đen, tạo nên sự cân bằng, ổn định.
Nếu như bạn là một người quan tâm đến phong thủy, vận mệnh và muốn an tâm khi sử dụng sàn gỗ thì bạn cũng nên chú ý lợi ích mà sàn gỗ màu đen mang lại. Không chỉ là những giá trị tinh thần mà nó còn tạo nên tính thẩm mỹ cao cho từng không gian khác nhau.
Sàn gỗ màu đen đại diện cho sự vĩnh cửu, trường tồn, nhất là mang lại đại cát, đại lộc trong cuộc sống. Bạn cũng muốn có được điều đó, thật đơn giản hơn khi sử dụng sàn gỗ cho không gian nhà bạn. Một cảm giác an toàn và luôn may mắn nằm trong suy nghĩ của bạn, đó cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo.


0 comments:

Post a Comment