Wednesday, June 14, 2017

Giới thiệu về sàn tre ngoài trời

Sàn tre là vật liệu có được tính năng chống nước, ẩm, ánh nắng mặt trời tốt. Không chỉ chống nước mà còn chịu được cả nước biển, ngập nước thường xuyên. Sàn tre ngoài trời thích hợp cho việc lắp đặt ở các bể bơi, resort, khu nghỉ dưỡng, đại sảnh.

Tuy nhiên vẫn có những những lo ngại về vấn đề chịu ẩm, và nắng nóng làm ảnh hưởng đến sàn tre nhưng vẫn mong muốn có được không gian sang trọng gần gũi tự nhiên. Sàn tre cao cấp sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn loại vật liệu này để lót sàn ngoài trời.

Vì sao sàn tre lại được lót ngoài trời.

Có những thông tin cho rằng sàn tre phải cách nước, cách nhiệt để tránh cong vênh, rộp nước. Đây là thông tin chính xác, thế nhưng không hẳn sàn tre không thể lắp đặt ngoài trời.

Sàn tre có rất nhiều loại chính vì vậy khi lắp đặt ngoài trời có những loại sàn cao cấp, có tính năng chống nước tốt để chọn lựa.

sàn tre ngoài trời

Sàn tre ngoài trời có được độ chịu nhiệt, cong vênh và đàn hồi tốt. Chúng được làm bằng cách đập dập nan tre thành sợi tre ép mỏng, qua trọng lực 3000 tấn tạo nên khối gỗ chắc chắn. Trọng lượng riêng đạt 1,300kg/m3 tạo nên những ván sàn chắc chắn khó bị vỡ, cong vênh khi chịu lực nặng.
Phần lớn sàn tre ngoài trời là loại sàn ép khối, chúng được liên kết chắc chắn gấp đôi các loại sàn gỗ thông thường.

Đặc điểm của sàn tre ngoài trời.

Sàn tre ngoài trời có đặc tính tối ưu nhất chính là khả năng chống nước tuyệt đối và không bị thay đổi khi gặp nhiệt độ cao.

Chúng có bề mặt sàn được bảo vệ bằng lớp sơn phủ dày nên trong việc di chuyển, cọ xát vẫn không thể hư hỏng hay trầy xước.

Sàn tre ngoài trời có độ dày và cứng chính vì vậy có thể bảo vệ sàn tre tuyệt đối khỏi mối mọt. Trong sản xuất sàn tre được tẩm lớp chất chống mọt và các loại gậm nhấm gỗ.

Màu sắc của sàn tre hoàn toàn tự nhiên, trong sản xuất màu sắc sàn tre có độ đậm nhạt khác nhau. Tuy nhiên đó là quá trình xử lý nung nấu nhanh, chậm để tạo ra màu sắc khác nhau không sử dụng chất hóa học. Khi tạo ra ván sàn bề mặt sàn không cần sơn lớp sơn khác nên dù gặp điều kiện thời tiết thế nào cũng không làm thay đổi màu sắc sàn tre.

Giới thiệu về sàn tre ngoài trời

Sàn tre có được nét tự nhiên thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, sàn có tính đàn hồi làm êm ái đôi chân. Khi sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, resort lại mang nét đồng bộ tự nhiên nhất.

Sàn tre có khả năng chống ẩm mốc rất tốt, thành phần tự nhiên là tre nên không ảnh hưởng hệ hô hấp. Có chất diệp lục và chất đồng natri nên có thể kháng khuẩn tốt, không làm phát triển nấm mốc.

Chúng được lắp đặt hoàn hảo cho hồ bơi, nhà hàng, bãi biển, resort, sân vận động…

Chọn lựa màu sắc khi lắp đặt.

Sàn tre lắp đặt ngoài trời nên chọn loại có màu trầm tính không dễ bị bám bẩn. Những màu như nâu sậm, café, vàng chanh đều rất thích hợp. 

Nên chọn loại sàn ép khối, chúng có độ đàn hồi tốt chịu được lực lớn và khối lượng nặng không dễ bị cong hay mục gãy.

Nếu lắp đặt ngoài trời, chọn lựa những loại sàn tre cao cấp sẽ kéo dài tuổi thọ của sàn, tăng tính thẩm mỹ. Không gian ngoài trời cần sự tự nhiên, thân thiện với môi trường sàn tre là loại vật liệu lót sàn phù hợp nhất.

0 comments:

Post a Comment