Thursday, August 24, 2017

Sàn gỗ tự nhiên ngọn lửa giữ ấm gia đình

Chắc hẳn Bạn đã từng bước vào không gian lắp đặt sàn gỗ và những không gian sử dụng gạch men hay đá hoa để làm vật liệu lát sàn cho không gian nhà mình. Bạn có nhận xét và đánh giá như thế nào giữa 2 không gian này? Theo khảo sát thực tế thì những không gian sử dụng sàn gỗ tự nhiên là vật liệu lát sàn sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên ấm áp và nhẹ nhàng sang trọng hơn.
Sàn gỗ tự nhiên như một món quà thiên nhiên ban tặng dành riêng cho cuộc sống của con người, chúng đươc chế tạo và có nguồn gốc từ các cây gỗ tự nhiên. Chính sự tình cờ và tự nhiên ấy đã giúp gắn kết con người lại gần với thiên nhiên hơn và con người với con người cũng trở nên thân thiết gần gũi và ấm áp hơn.

Tại sao nói sàn gỗ tự nhiên là ngọn lửa giữ ấm gia đình?

Ngọn lửa tượng trưng cho một sức mạnh,một sự trường tồn môt hơi nóng mãnh liệt chúng có thể xua tan mọi thứ để sưởi ấm tâm hồn con người. Màu đỏ là màu đặc trưng cho những ngọn lửa bừng cháy.

Màu sắc của sàn gỗ tự nhiên mang những gam màu nóng

Và điều này được thể hiện khá rõ ở sàn gỗ tự nhiên bởi sàn gỗ tự nhiên thường mang những tone màu khá đậm như vàng gián, đỏ đậm hay nâu đen...những màu này thuộc gam những màu nóng. Sử dụng sàn gỗ tự nhiên có những gam màu này khi bước vào không gian bạn sẽ cảm nhận được luôn sự ấm áp, trào mời dù bạn là chủ nhà hay là những vị khách mới lạ lần đầu bước tới.
Những gam màu hơi trầm tối giúp không gian không còn cái cảm giác lãnh lẽo nhất là vào những ngày đông giá lạnh bạn sẽ không còn cảm giác mùa đông đang bao quanh chúng ta. Không phải mang những màu đậm mà không gian trở nên tối và bí bách mà ngược lại không gian nhà bạn dường như trở nên ngăn lắp và thông thoáng hơn.

Sàn gỗ tự nhiên ngọn lửa giữ ấm gia đình

Khả năng điều hòa không khí của sàn gỗ tự nhiên

So với các vật liệu khác thì chúng ta không thể phủ nhận ưu điểm này của sàn gỗ tự nhiên. Đôi chân bạn sẽ luôn được bảo vệ bởi sự êm ái và ấm áp của sàn gỗ tự nhiên,bầu không khí luôn trong lành khi không sử dụng bất kì chất phụ gia nào trong nguyên vật liệu lát sàn.
Hơn thế nữa công việc dọn dẹp vệ sinh thường xuyên của sàn gỗ tự nhiên còn có khả năng loại bỏ những con vi khuẩn đang tồn tại trong không khí rất an toàn cho người sử dụng nhất là những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Sàn gỗ tự nhiên ngọn lửa giữ ấm gia đình

Thân thiện với môi trường

Với nguyên liệu chính là từ thiên nhiên tạo cho con người một cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn như được sống hòa mình vào thiên nhiên để cùng tận hưởng và cảm nhận cuộc sống này.
 Nhất là khi bạn sử dụng lắp đặt sàn gỗ giáng hương tại các vị trí như : không gian phòng bếp hay phòng khách nơi mà tất cả mọi người trong gia đình có thể xum họp quây quần bên nhau chia sẻ và trò chuyện cùng nhau những câu chuyện sau một ngày dài làm việc.

Chính điều này giúp cho tình cảm mọi người trong gia đình luôn được gắn kết và tình cảm của mọi người trong nhà giành cho nhau như một ngọn lửa luôn luôn bừng cháy mà không bao giờ bị dập tắt.

0 comments:

Post a Comment