Monday, August 28, 2017

Yếu tố nào quyết định tới tính thẩm mỹ của sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên được coi là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả những loại sàn gỗ hiện nay. Khách hàng rất thích thú về điều này cho nên dù chúng có giá thành cao vẫn lựa chọn và sử dụng. Tính thẩm mỹ đó có được là do yếu tố nào?

Sàn gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ cao là do đâu?

Trong sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ngoài trời thì sàn gỗ tự nhiên Hà Nội là sản phẩm được giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao ở tính thẩm mỹ. Đây cũng chính là nguyên nhân lý giải tại sao dù có giá thành cao gấn 3,4 lần sàn gỗ công nghiệp nhưng chúng vẫn được tin dùng.
Sàn gỗ tự nhiên chính hãng được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên như: gỗ sồi, gố giáng hương, gỗ căm xe, gỗ pơ mu, gỗ óc chó,...nên có vẻ đẹp rất tự nhiên, rất đẹp. Mỗi loại có một màu sắc riêng biệt nên rất dễ để người tiêu dùng lựa chọn.

Yếu tố nào quyết định tới tính thẩm mỹ của sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ cao
Nếu như sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ nhưng chỉ mang đến một màu sắc chung chung thì sàn gỗ tự nhiên cao cấp lại có sự đa dạng màu sắc: Từ sàn gỗ màu sáng, màu tối cho đến những sàn gỗ đỏ đậm mang nét truyền thống nên khi dựa vào thiết kế trong căn nhà mình để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chúng không chỉ mang đến sự tươi mới, trẻ trung hiện đại (sàn gỗ sồi trắng) mà còn gợi nhớ những điển tích lịch sử (sàn tre) hay những màu sắc hết sức cổ điển và ấn tượng mạnh (sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ óc chó).
Tương ứng với mỗi loại gỗ sẽ cho vân gỗ của sàn gỗ tự nhiên khác nhau. Có những sản phẩm ít hoặc nhiều hay sản phẩm vân theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc,...

Những đặc tính khác của sàn gỗ tự nhiên

Không chỉ thu hút người dùng bằng màu sắc đẹp, tính thẩm mỹ cao, sàn gỗ tự nhiên còn để lại ấn tượng bằng những tính năng tuyệt vời như:
Sản phẩm có khả năng điều hòa không khí rất tốt: Cho cảm giác mát lạnh về mùa hè và mùa đông không còn cảm giác lạnh lẽo thế nên sẽ không có bất kì cảm giác khó chịu nào khi chúng ta đặt chân vào nhà. Điều này sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ ngoài trời không làm được.
Yếu tố nào quyết định tới tính thẩm mỹ của sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ tự nhiên góp phần nâng giá trị căn nhà
Sàn gỗ tự nhiên chính hãng là sản phẩm an toàn tuyệt đối, không hóa chất, không độc hại nên rất an toàn cho người dùng. Thiết nghĩ có một sản phẩm đặt ở trong nhà như thế đó thì quả thực không còn phải lo lắng chi nữa.
Vật liệu có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu nước tốt, chống trầy xước và chống trơn trượt cao nên bạn hoàn toàn có thể di chuyển thoải mái trên bề mặt sàn ngay cả khi chân đang ướt mà không có bất kì sự nguy hại nào như sàn đá.

Như vậy, sàn gỗ căm xe là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Nếu như bạn cũng đang cần một sản phẩm như thế để lắp đặt cho không gian nội thất thì đừng quyên gọi cho chúng tôi theo hotline: 0916. 422. 522 để đặt mua hàng hoặc muốn tư vấn.

0 comments:

Post a Comment