Tuesday, March 6, 2018

Lý do lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách sang trọng

Sàn gỗ tự nhiên hiện nay là loại vật liệu ván lát sàn, cao cấp ,sang trọng bậc nhất hiện nay vì vậy càng được nhiều người tiêu dùng việt nam ưa chuộng và lựa chọn. Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp lát nền cho nội thất trở nên quá đỗi quen thuộc  và phổ biến trên thị trường, đặc biệt là lát nền phòng khách. Nên để tạo nên sự khác biệt bạn cần lựa chọn một loại vật liệu sang trọng như sàn gỗ tự nhiên để tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng khách nhà bạn.
Lý do lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách sang trọng

Tại sao chúng ta nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên cao cấp cho phòng khách?

phòng khách là không gian chính của ngôi nhà, nó còn đại diện cho hình ảnh của ngôi nhà cũng như phong cách của gia chủ ngôi nhà đó.  Khi thiết kế nội thất bên trong ngôinhà  thì căn phòng được các gia chủ ưu tiên, tập trung hàng đầu là phòng khách và đó cũng là căn phòng khó thiết kế nhất đối với mỗi người thiết kế. Nội thất phòng khách phải thể hiện được sự gần gũi ấm áp với thiên nhiên mà vẫn tạo nên một không gian sang trọng. Điều này hoàn toàn có ở sàn gỗ tự nhiên.Vì sàn gỗ tự nhiên là loại sàn gỗ được làm từ 100% từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, các ván gỗ tự nhiên quý có độ cứng cao chắc và bềm, như gỗ thông, gỗ giáng hương, gỗ căm xe.với sàn gỗ tự nhiên , Do được làm từ các loại gỗ quý, có độ cứng cao nên sàn gỗ  tự nhiên có khả năng chịu va đập , mài mòn tốt . Hơn nữa về màu sắc và vân gỗ tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên  luôn có vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện, sang trọng. Màu sắc sàn gỗ đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất, từ cổ điển, bán cổ điển. Khi bạn lựa chọn sử dụng sàn gỗ tự nhiên cho căn nhà của mình, hãy cân nhắc theo các tiêu chí sau:

Sàn gỗ tự nhiên đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng:

- Phòng khách là căn phòng chính trong nhà, hầu hết mọi sinh hoạt hàng ngày của tất cả mọi người trong gia điình đều diễn ra ở đó. Vì thế khi bạn lựa chọn sàn gỗ lát sàn bạn  phải đảm bảo được tính an toàn trong quá trình sử dụng cho tất cả các thành viên đặc biệt là đói với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Không nên chọ sàn gỗ có bề quá mặt trơn bóng dễ gấy lóa mắt và trơn trượt trên nền nhà khi nên nền nhà có dính nước, đặc biệt đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ. do đó, sàn gỗ là lựa chọn tốt phù hợp với nhiều gia đình.

Lý do lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách sang trọng


-Sàn gỗ tự nhiên có chất lượng rất tốt, độ bền cao, được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn không có chất độc hại E0,E1, không gây độc hại cho sức khỏe con người cũng như môi trường, có bề mặt chống trầy xước,va đập mạnh tốt.
-Thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cũng rất  dễ dàng: Sàn gỗ tự nhiên  có cài hệ thống hèm khóa, dễ dàng cho việc lắp đặt, tháo dỡ mà không tốn thời gian. Bạn có thể dễ dàng tháo dỡ và di chuyển sàn gỗ nếu muốn không làm hư hại, ảnh hưởng tới chất lượng và tính thẩm mỹ của sàn gỗ.

Sàn gỗ tự nhiên còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng:

Nội thất phòng khách rất quan trọng, mọi thiết kế nội thất cho căn phòng này phải được phối hợp hài hòa về màu sắc, tone màu các màu không có được sự tương phản quá lớn tạo cảm giác chói mắt. Chẳng hạn đồ nội thất căn phòng của bạn đang có tông màu trắng, thì bạn không nên chọn những màu tối như nâu đỏ, ghi sẫm, mà chọn màu váng nhạt hoặc vàng sáng sẽ làm cho căn phòng dễ chịu, thoáng đã hơn. Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ thì không nên chọn màu tối làm cho căn nhà càng trở nên  nhỏ và cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. do đó bạn  nên  chọn những màu sáng hơn tạo cảm giác thoáng mát, rộng rãi. Chọn sàn gỗ tự nhiên có màu sắc phải phù hợp với diện tích căn phòng cũng như phong thủy của căn phòng là hiện đại hay bán cổ điển.
Xem tham khảo: sàn nhựa sân vườn

0 comments:

Post a Comment