Friday, August 31, 2018

Sử dụng sàn gỗ óc chó có tốt không?

Sàn gỗ óc chó -  hay còn được gọi với tên khoa học là gỗ walnut. Nó có xuất xứ từ các quốc gia Bắc Mỹ và thuộc nhóm gỗ nhẹ, mềm được khai thác từ rừng ôn đới xứ lạnh có tuổi đời khai thác từ 15 tới 20 năm gỗ óc chó có màu tối rất sang trọng.
Sàn gỗ tự nhiên óc chó có vẻ đẹp bí mật với gam màu tối tự nhiên không lẫn với bất cứ dòng sàn gỗ tự nhiên hà nội - http://sangotunhien.net/ - nào. Màu của nó gần giống với màu của các gỗ Chiêu Liêu tuyệt Chiu Liu, là một trong những gỗ thuộc nhóm 1 tại Việt Nam.

Cấu tạo của sàn gỗ tự nhiên óc chó

Sàn gỗ óc chó giá rẻ 

Cây gỗ óc chó tự nhiên có dáng nhỏ nhắn và cao từ 15 -20m phần tâm gỗ có màu nâu đậm còn phần sát với vỏ thì có màu trắng kem nên sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên óc Chó ít khi bị biến đổi màu sắc trong suất quá trình đưa vào sử dụng.
Ván sàn gỗ óc chó giá rẻ  được gia công từ gỗ óc chó , tên tiếng anh là Walnut . Gỗ tự nhiên Óc Chó có dát gỗ màu kem giá sàn gỗ tự nhiên tại hà nội, lõi gỗ có màu nâu nhạt đậm dần đến màu nâu đen socola .Vân gỗ óc chó cuộn xoáy , hoặc sóng sản xuất vân hình thích mắt và cao cấp nhưng không có nhóm gỗ tự nhiên nào có được. Trên loài người , màu sắc tự thân của gỗ óc chó là loại gam màu rất được thương yêu . Gỗ óc chó cứng và nặng , có tài năng chống sâu bọ , mối mọt tốt nên hay thường được lựa chọn để đóng đồ nội thất , ván sàn gỗ … điển hình vân màu sắc của sàn gỗ màu óc chó ít khi bị biến đổi sau thời gian dùng .
Để đồng màu sắc giữa tâm và phần sát vỏ của gỗ óc chó, các nhà sản xuất thường tiến hành hấp gỗ ngay từ nguồn nguyên liệu trước khi đưa vào qui trình sản xuất thành phẩm chính thức. bởi vì vậy mà màu sắc của sàn gỗ tự nhiên óc chó tại Sàn Đẹp sẽ không bị phai màu theo thời gian sử dụng.
Nét đẹp của thiên nhiên chưa bao giờ gây nhàm chán hay lỗi thời cho người sử dụng sàn gỗ óc chó tự nhiên từ trước đến nay. Một thanh sàn công nghiệp dù có trau chuốt tới đâu cũng không thể có được nét đẹp hoàn mỹ của tự nhiên như loại sàn gỗ óc chó tự nhiên được.

Ưu điểm của sàn gỗ óc chó tự nhiên


Bền vững theo thời gian: sàn gỗ óc chó cao cấp  bạn dùng 10, 15 hay 20 năm là chuyện bình thường, vẻ đẹp vẫn không suy giảm nhiều nếu được bảo quản tốt. Ván sàn Óc chó chính hãng là loại gỗ cứng, ổn định trong nhiều loại hình thời tiết khắc nghiệt.
Sàn gỗ tự nhiên óc chó có khả năng chịu nước tốt hàng đầu hiện nay. Chúng không hề bị biến dạng sau khi bị ngâm nước vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên.
Tốt cho sức khỏe của cả gia đình và không gây độc hại. Đối với các loại sàn gỗ công nghiệp có thể chịu nước thì hiểu luôn là dùng keo, hóa chất khá nhiều nên về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già. Với sàn gỗ óc chó Hà Nội thì bạn hoàn toàn yên tâm khi sinh hoạt, thoải mái cho trẻ vui chơi mà không lo hại sức khỏe.
Với ưu điểm về chất lượng của sản phẩm là tính ổn định cao và do vậy sàn gỗ óc chó tự nhiên có khả năng đáp ứng được các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết Việt Nam đặc biệt sản phẩm được đánh giá cao ở khu vực miền Bắc Việt nam..
– Sàn gỗ óc chó giá rẻ là 1 trong những loại sàn gỗ tự nhiên đẳng cấp nhất trên thị trường sàn gỗ hiện nay nên giá thành của nó cũng khá cao trên nhóm sàn gỗ cao cấp nhưng chúng vẫn thấp hơn một số loại gỗ tự nhiên như gỗ giáng hương hay gỗ Lim Lào . Sàn Đẹp chuyên cung cấp sàn gỗ Óc Chó giá cạnh tranh mà luôn đảm bảo triển lẵm hàng đúng chủng loại . Cam kết bồi thường 100% gía trị hợp đồng nếu quý khách hàng phát hiện hàng sai nguồn nơi bắt đầu .
Trên đây Sàn Đẹp - sangotunhien.net đã đưa ra thông tin cơ bản nhất và cần thiết nhất đối với mỗi người có ý định lựa chọn sàn gỗ tự nhiên. Hi vọng với những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn có quyết định sáng suất nhất

0 comments:

Post a Comment