Friday, September 28, 2018

Đặc điểm, độ bền của sàn gỗ chiu liu

Sàn gỗ chiu liu là một trong những san go tu nhien trên thị trường vật liệu dùng để trang trí nội thất đang được biết đến như là sản phẩm mang đến cho không gian nội thất cảm giác độc lạ với phong cách truyền thống. Với những lý do sau đây, chắc chắn bạn sẽ rất mong muốn mình sẽ được sở hữu sản phẩm này để có thể trang trí cho không gian nội thất nhà mình.

Đặc điểm nổi bật về màu sắc của sàn gỗ chiu liu


Sàn gỗ chiu liu tự nhiên hiện mang phong cách cổ điển độ đáo trong từng không gian nội thất của ngôi nhà bạn, ở chổ màu sắc với gam màu trắng sáng kết hợp với tông màu tối tự nhiên của sàn gỗ chiu liu đã tạo nên vẻ đẹp truyền thống, cổ điển cho sản phẩm này. Với gam màu này khi  được thi công lắp đặt trong không gian phòng ngủ sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn, tạo cảm giác thoải mái, mà  không hề bị chói mắt như với những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp có tone màu sáng, vô tình giấc ngủ cứ thế sâu hơn, ngon hơn chúng giúp bạn lấy lại năng lượng cho một ngày mới,… Đánh tan mệt mỏi và nhường chỗ cho tinh thần yêu đời, niềm vui với cuộc sống.
Nếu bạn mong muốn lắp đặt để trang trí cho các không gian phòng khách, sàn gỗ chiu liu sẽ hút khách đến chơi nhà và tạo ấn tượng tốt với họ với cách nên giá trị căn nhà bằng màu sắc ấn tượng, độc đáo của mình mà không loại sàn gỗ nào có thể mang lại được. Màu sắc của sàn gỗ này cũng dễ dàng để bạn kết hợp với những đồ nội thất trong phòng, với màu của sơn tường, trần nhà, tạo nên nét vẻ hài hoà, phá cách mà chỉ có gia đình bạn mới có được.

Độ bền của sàn gỗ chiu liu

Sàn gỗ chiu liu tự nhiên hiên nay được làm từ những cây gỗ chiu liu, loại cây gỗ này thường sống trên núi đá, có sức chịu đựng rất cao và khi được sản xuất, chế tạo ra ván sàn có độ cứng cao hơn cả gỗ lim hay gỗ giáng hương hiện nay, điều này tăng độ bền và tuổi thọ cho sàn gỗ chiu liu.
Người tiêu dùng cũng không phải đau đầu để nghĩ biện pháp diệt trừ mối mọt với sản phẩm này bởi vì sàn gỗ chiu liu có độ cứng cao nên mối mọt khó có cơ hội tấn công, giúp nâng cao độ bền của sàn gỗ.

Thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên chiu liu

Tại Hà Nội hiện nay Sàn Đẹp là đơn vị chuyên phân phối và thi công sàn gỗ chiu liu các loại, sàn gỗ tự nhiên hiện nay trong đó có sàn gỗ chiu liu với đội ngũ thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh lực thi công sàn gỗ tự nhiên.Sàn Đẹp đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội hiện nay. Để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về sàn gỗ hiện nay LH: 0916.422.522 để được các chuyên viên tư vấn của Sàn Đẹp tư vấn chi tiết nhất.


0 comments:

Post a Comment