Friday, April 27, 2018

Đặc điểm chú ý nhất ở sàn gỗ chiu liu người dùng không thể bỏ qua


Sàn gỗ chiu liu giống sàn gỗ óc chó ở gam màu tối nhưng lại có giá thành rẻ hơn nhiều. Qúy khách muốn đặt mua sàn gỗ tự nhiên chiu liu có thể liên hệ qua hotline: 0916.422.522

Những chú ý đặc biệt nhất ở sàn gỗ chiu liu

Có vẻ như bạn đang quan tâm đến sàn gỗ chiu liu vì nghe mọi người đồn thổi rằng dòng sản phẩm này có màu sắc đẹp, bắt mắt nhưng bạn vẫn chưa được nhìn nhìn ngắm chúng và chúng chưa có bất kì thông tin gì về loại vật liệu này? Sàn gỗ Thái Bình sẽ giúp bạn có được kiến thức tổng quát nhất về sàn gỗ tự nhiên chiu liu.

Sàn gỗ chiu liu có gam màu đẹp
Sàn gỗ chiu liu có gam màu đẹp
Sàn gỗ chiu liu có gam màu tối nên nhìn rất nhã nhặn, bắt mắt và có chút gì đó cổ điển. Nhiều khách hàng đã cảm nắng sàn gỗ này ngay từ những phút giây đầu tiên và họ cho rằng, sàn gỗ tự nhiên chiu liu có cái gì đó rất cuốn hút họ và chỉ muốn sử dụng chúng ngay thôi.
Gam màu của ván sàn gỗ chiu liu cao cấp phù hợp với không gian phòng ngủ vì chúng không tạo cảm giác chói mắt như sàn gỗ sồi trắng. Theo ghi nhận của nhiều khách hàng, màu của sàn gỗ tự nhiên chiu liu giúp cho giấc ngủ của người già sâu hơn, ngon hơn.
Nhiều chị em cũng đánh giá cao sàn gỗ chiu liu vì gam màu tối che được  màu của vết bẩn khi chị em chưa kịp dọn vệ sinh, làm sạch phòng,...Bề mặt không bám bụi nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu chống trầy xước, chống trơn trượt. Vì được làm từ gỗ chiu liu có tuổi đời trưởng thành cao nên chúng khả năng chịu lực rất tốt, mang lại độ bền cao. Theo số liệu thống kê thì thời gian sử dụng sàn gỗ chiu liu lên đến 30 năm.
Sàn gỗ chiu liu bền
Sàn gỗ chiu liu bền
Sản phẩm phù hợp với mọi không gian nội thất: Phòng ngủ, phòng bếp và nhất là phòng khách. Khi bạn nắm được một số tiêu chí lưu ý khi phối màu của sàn gỗ tự nhiên chiu liu với màu của nội thất, bạn sẽ cảm thấy điều tuyệt hảo ở dòng sản phẩm này mà chỉ có chúng mới sở hữu.

Giá sàn gỗ chiu liu đang được bán như thế nào?

Giá sàn gỗ chiu liu không cao, dao động trong mức bình thường từ 700-900 nghìn đồng/m2. Theo ghi nhận của nhiều khách hàng, giá này phù hợp với tài chính của họ và lẽ đương nhiên, khâu đặt mua cũng không quá khó với người dùng. Điều quan trọng trước hết ở chỗ màu nội thất của gia đình họ đang thiết kế theo xu hướng tối hay sáng mà thôi. Bởi không nên lắp đặt sàn gỗ chiu liu giá rẻ ở những không gian đã có nội thất màu tối sẽ càng làm cho không gian bị thu hẹp lại.
Mua sàn gỗ tự nhiên chiu liu muốn được chiết khấu sâu, bạn có thể liên hệ với Sàn gỗ Thái Bình chúng tôi.
Sàn gỗ chiu liu đặc biệt trong gam màu tối – gam màu huyền bí – gam màu của phong cách cổ điển. Nếu như bạn đã thực sự bị cảm nắng bởi dòng sản phẩm này, hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi giúp bạn sở hữu chúng một cách đơn giản, nhanh nhất nhé.


0 comments:

Post a Comment